Làm Món Bánh Nho Khô rất dễ làm và siêu ngon. Các bạn hãy tham khảo cách làm bánh bông lan nho khô làm bữa sáng cho cả gia đình mình nhé.
Làm Món Bánh Nho Khô |
Thực hiện :
20 phút - Lượng dùng : 4 ngườiI .VẬT LIỆU :
- 6 muỗng súp bột mì- 4 quả trứng
- 7 muỗng súp đường cát hột
- 2 muỗng súp rượu Rhum
- 4 muỗng súp nho khô
- 2 muỗng súp bơ
- 1 nhúm muối.
II. CÁCH LÀM :
- Tách tròng đỏ và tròng trắng trứng riêng- Ðánh tròng trắng cho nổi cùng với 1 nhúm muối
- Trộn tròng đỏ với bột + 7 muỗng súp nước + đường + nho + rượu Rhum
- Thêm từ từ tròng trắng đánh nổi vào
- Ðun nóng bơ trong chảo và đổ hỗn hợp trên vào
- Nướng nửa chừng, trở bánh và nướng tiếp 5 phút nữa cho mặt còn lại chín vàng đều.
EmoticonEmoticon