Cách Làm Dứa Ướp Rượu là Nho ngâm với rượu Rhum cho nở ra, dứa lấy ra để ráo nước cho ra dĩa. Trộn 3 muỗng canh nước dứa với mật ong, rượu ...
Làm Dứa Ướp Rượu
Thực hiện :
8 phút - Lượng dùng : 4 ngườiI. VẬT LIỆU :
- 1 hộp dứa- 50g nho khô
- 3 muỗng súp rượu Rhum
- 3 muỗng súp mật ong
II. CÁCH LÀM :
- Nho : ngâm rượu cho nở tròn ra- Dứa : lấy ra từng khoanh để ráo nước
- Trộn 3 muỗng súp nước dứa với mật + rượu + nho
- Sắp dứa ra dĩa, đỗ nước mật lên dĩa dứa, cho vào tủ lạnh.
- Món tráng miệng này ăn lạnh
EmoticonEmoticon