Công thức nấu Hủ Tiếu Nam Vang chay dưới đây là một bản hòa tấu nhiều sắc màu và hương vị ...
Hướng dẫn món Hủ Tiếu Nam Vang chayVật Liệu :
- 1 bó hủ tiếu dai.- 1 cây chả lụa chay.
- 2 cây mì căn.
- 1 miếng tầu hũ ky lá.
- 1 hộp nấm tươi.
- 1 hộp đậu hũ (14-ounce).
- rau, giá, chanh, ớt, ngò, hẹ, cần tàu.
- 1 cây boa-rô.
- 1 teaspoon muối, 1 teaspoon bột nêm chay, 2 teaspoon nước tương, 1/8 teaspoon tiêu.
Cách Làm :
- Hủ tiếu trụng nước sôi, xả nước lạnh, để ráo nước, thêm vào vài giọt dầu ăn để hủ tiếu không dính vào nhau.- Chả lụa chay cắt lát mỏng.
- Mì căn ướp gia vị khoảng 1 giờ, cắt lát mỏng, xào sơ cho.
- Ba-rô : cho dầu xào vàng thơm mới vớt ra, để riêng.
- Nước lèo : Dùng nước súp sẵn có, đun sôi, nêm gia vị cho vừa.
EmoticonEmoticon