Mắm kho chay

15:11

Cách nấu món Mắm kho chay  Thèm món mắm kho chay thế là đi tìm ngay về nhà làm tư liệu nấu món lẩu mắm kho chay này, nào ta hãy bắt đầu cùng Thế giới món ngon Việt.

Mắm kho chay

Chuẩn Bị Mắm kho chay: 

- 3 miếng đậu hũ mềm (bóp nát).
- 1 hộp nấm rơm (rửa sạch bằm nhỏ).
- 3 trái cà chua (bỏ hột bằm nhỏ).
- 1 trái dưa leo (thái sợi).
- 1/2 trái khóm chín (thái sợi).
- 2 TSP đầy vun bầm (xay) nhỏ.
- 1/4 trái bắp cải nhỏ (thái chỉ).
- 2 trái ớt chín bằm nhỏ.

Cách Làm : 

Bắt chảo nóng, cho 1/2 TSP dầu phi xả ++ ớt bầm , kế cho cà chua + đậu hũ + nấm xào hơi chín, nêm 1 TSP xì dầu + 2 tsp đường + 1/3 tsp muối + 1/2 tsp bột ngọt + 1 TSp nước lạnh, xào chín. Trút ra dĩa. Bắp cải + giá + dưa leo+ khóm trọn đều làm rau sống.

Trình Bày : 

Món này ăn chung với rau sống và cơm trắng.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »