Bánh mì chiên phủ chuối.Ngày nghỉ cuối tuần, bạn và bằng hữu họp mặt thật thú vị khi cùng nhau chế biến, cùng thưởng thức một món ăn đơn giản nào đó, hãy nhớ đến món bánh này.
Thực hiện : 15 phút - Lượng dùng : 4 ngườiBánh Mì Chiên Phủ Chuối |
I. VẬT LIỆU Bánh Mì Chiên Phủ Chuối :
- 4 miếng bánh mì dày độ 2cm- 3 muỗng súp bơ
- 1 tách sữa có đường
- 2 quả trứng
- 2 muỗng súp rượu Rhum
- 4 muỗng súp đường bột
- 1 gói bột thơm (vani)
- 3 quả chuối
II. CÁCH LÀM Bánh Mì Chiên Phủ Chuối :
- Chuối : lột vỏ xắt khoanh, cho vào chảo chiên với một muỗng súp bơ thật nóng- Ðập trứng vào tô cùng với rượu Rhum
- Phần bơ còn lại cho vào 1 chảo khác đun nóng lên
- Ngâm bánh mì vào sữa thật nhanh, kế đó cho vào trứng, chiên vàng 2 mặt
- Trộn đường + bột thơm
- Ðể bánh mì lên dĩa, rắc đường, sắp chuối lên trên.
EmoticonEmoticon