Món bầu dục lợn (cật heo) được cho là món ăn bổ thận và tốt cho sức khỏe. Tôi xin được chia sẻ cho các bạn một món ăn cực kỳ ngon
Món Cật Heo Nướng |
Thực hiện :
20 phút - Lượng dùng : 4 ngườiI. VẬT LIỆU :
- 8 trái cật heo- 3 muỗng súp bơ
- 5 muỗng súp thính bánh mì
- tiêu muối
- bột ngọt
- xà lách Ðà Lạt
II. CÁCH LÀM :
- Cật heo : cắt đôi theo chiều dọc, bóc bỏ những gân máu ở trong- Bơ : bắt lên lửa cho chảy ra, trộn tiêu + muối + bột ngọt
- Xiên cật heo vào que, phết bơ lên và lăn vào thính bánh mì
- Ðem cật nướng chín độ 3 phút cho mỗi mặt
- Bày thịt ra dĩa và trang hoàng với cà chua xắt khoanh + xà lách Ðà Lạt
- Rắc tiêu lên. Ăn nóng.
EmoticonEmoticon